Ưu điểm khác biệt của máy phát điện biến tần VGPGEN

Máy phát điện biến tần VGPGEN tích hợp công nghệ biến tần và vỏ chống ồn nhằm giúp tăng công suất động cơ 20%-30%, giảm tiếng ồn động cơ 30%-40%, tiết kiệm nhiên liệu 40%...so với máy phát điện thông thường

ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN BIẾN TẦN KỸ THUẬT SỐ VGPGEN ( INVERTER )

 

    -       Máy phát điện (MFĐ) biến tần kỹ thuật số thiết kế tiên tiến, kiểu dáng đẹp, độ bền cao.

    -       Dễ vận hành và sử dụng.

-       Độ dao động điện áp khoảng 1% ( MFĐ không sử dụng công nghệ biến tần có độ dao động điện áp là 5%-10%).

-       Tần số ổn định hơn, vì vậy thiết bị đèn chiếu sáng hoạt động ổn định không gây các bệnh về mắt cho người sử dụng như : cận thị, viễn thị….( so với MFĐ không sử dụng công nghệ biến tần).

  • Hệ thống biến tần kĩ thuật số có công dụng lọc dòng điện ra chuẩn. MFĐ biến tần kĩ thuật số là một thiết bị công nghệ “số” cho nên điện áp ra của máy hoàn toàn ổn định không gây hư hại cho thiết bị đặc biệt là các thiết bị sử dụng công nghệ như TV 3D, máy vi tính, laptop, hay điều hòa inverter… Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng “sốc điện” cho thiết bị.
  • Hệ thống biến tần này còn tham gia vào việc khởi động và tăng công suất của động cơ máy phát điện. Như chúng ta đã biết dòng khởi động của các thiết bị điện lúc nào cũng lớn hơn rất nhiều lần so với dòng điện lúc thiết bị làm việc ví dụ như điều hoà khi khởi động dòng điện khởi động tăng từ 2 đến 3 lần so với lúc hoạt động…. MFĐ biến tần làm được việc này nhờ vào việc tự động điều chỉnh tần số để thay đổi công suất đầu ra tham gia vào quá trình khởi động.
  • Hệ thống biến tần tham gia vào quá trình điều chỉnh nhiên liệu giúp cho máy tiết kiệm nhiên liệu hơn. Tiết kiệm nhiên liệu (tiết kiệm 20% - 40% nhiên liệu so với MFĐ không sử dụng công nghệ biến tần).
  • Có hệ thống tụ bù cos phi tác dụng bù vào phần công suất tiêu hao trong quá trình MFĐ làm việc.Vì vậy máy hoạt động tối đa công suất thiết kế.
  • Có hệ thống tự động bảo vệ (automatic protect) người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần phải lo lắng về vấn đề quả tải. Khi quá tải máy sẽ báo và tự động ngắt nguồn ra bảo vệ cho máy và các thiết bị điện.

Bạn sẽ không còn những nỗi lo về việc không làm chủ, khống chế được năng lượng tiêu hao trong quá trình sử dụng bởi vì bạn có thể kiểm soát được nó thông qua các chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, quá dòng, quá áp, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha,… của hệ thống biến tần.

Ngày nay MFĐ biến tần không còn là một thứ xa xỉ tốn kém chỉ dành cho những người có tiền, những tiện ích mà MFĐ biến tần mang lại cho bạn nhiều hơn rất nhiều so với chi phí bạn phải trả, nên bạn đừng ngần ngại đầu tư mua MFĐ biến tần. Đó là một sự đầu tư đúng đắn, một chiến lược đầu tư tổng thể và dài hạn.

Khác biệt: MFĐ biến tần kĩ thuật số là một thiết bị công nghệ “số”được thiết kế nhằm mục đích giải quyết những nhức nhối của người tiêu dùng như: “tiết kiệm nhiên liệu, độ ồn siêu êm, nâng cao công suất sử dụng mà lại giảm đến mức tối đa nhiên liệu hao phí, chế độ bảo vệ tốt, di chuyển dễ dàng”. Đáp ứng nhu cầu của những người tiêu dùng khó tính nhất hiện nay.